Phụ tùng xe nâng thương hiệu Hangcha chính hãng, chất lượng

Phụ tùng xe nâng là một trong những yếu tố quyết định rất lớn tới chất lượng và tuổi thọ của xe nâng. Vậy phụ tùng xe nâng Hangcha gồm có những gì? Giá thành bao nhiêu? Khi thay thế phụ tùng cho xe nâng Hangcha thì bạn nên chọn địa chỉ, đơn vị doanh nghiệp nào? Bài viết sau đây sẽ giúp khách hàng tìm hiểu những thông tin về phụ tùng xe nâng HangCha.

1. Các loại phụ tùng xe nâng Hangcha phổ biến hiện nay

Một chiếc xe nâng Hangcha hoàn chỉnh và vận hành ổn định với hiệu suất làm việc cao sẽ cần tới rất nhiều loại phụ tùng khác nhau. Tương ứng với mỗi loại xe nâng Hangcha là phụ tùng phù hợp nhằm đảm bảo động cơ hoạt động tốt nhất và có tuổi thọ cao nhất. Dưới đây là các phụ tùng phổ biến của thương hiệu xe nâng Hangcha nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

Kho xe nâng và phụ tùng xe nâng

 

1.1. Phụ tùng, thiết bị thuộc nhóm động cơ xe nâng

Là các phụ tùng được cung cấp cho các dòng xe nâng có động cơ đốt trong.Trong đó chủ yếu là các loại xe: xe nâng xăng, xe nâng ga và xe nâng dầu diesel.

Thiết bị, phụ tùng thuộc nhóm động cơ xe nâng gồm có: xi lanh, trục cơ, bơm cao áp, tay biên, két làm mát, dây ga, bơm nước, bánh đà, bánh răng trung gian, bánh răng cam, vòi phun, máy phát, bơm dầu động cơ, chế hòa khí, lọc dầu, lọc khí và lọc gió…. Ngoài ra, nó còn có phớt đầu trục cơ, phớt cuối trục cơ hay chân máy và cảm biến nhiệt độ…..

Phụ tùng xe nâng đóng vai trò quan trọng đối với các loại xe nâng

1.2. Phụ tùng, thiết bị hộp số của xe nâng

Xe nâng Hangcha có một số loại model phổ biến như: FD, A- series, E- series và J- series…. Phụ tùng xe nâng Hangcha đi kèm với nó chủ yếu là linh kiện của bộ phận hộp số.

Gồm có: vòng bi, bơm dầu, trục các đăng, bánh răng hộp số, lọc dầu hộp số, lá thép, lá côn, van điện, bầu hộp số, bầu côn, cần đi số, bát, phanh hãm, trục các đăng, bàn ép, tuy ô làm mát hộp số…..

1.3. Phụ tùng xe nâng Hangcha bánh xe và phanh

Là những thiết bị liên quan trực tiếp tới bộ phận bánh xe và phanh của xe nâng Hangcha. Nhằm đảm bảo đảm an toàn cao nhất khi vận hành xe nâng Hangcha thì phụ tùng này luôn phải có chất lượng tốt nhất, 100% chính hãng.

Phụ tùng bánh xe và phanh là: bơm thủy lực, lốp, lốp đặc, xăng xe, bót lái, trục láp, trục liên kết, trục quay, thanh giằng, má phanh, phớt chắn bụi, phớt chắn dầu, bạc trục, bạc vai, dây phanh tay, các bánh răng cầu….

Hangcha cung cấp đa dạng các loại lốp xe nâng hàng

1.4. Phụ tùng giàn nâng hay còn gọi là hệ thống nâng hạ của xe nâng

Đây là bộ phận thực hiện nhiệm vụ, chức năng nâng và hạ khi vận chuyển hàng hóa. Các phụ tùng này đều được sử dụng chung cho xe nâng điện và xe nâng động cơ đốt trong.

Chủ yếu là: càng nâng, xích nâng, giàn nâng, giá đỡ, các chốt chặn, van giản áp, bi rãnh, bi trượt ngang, bi giàn nâng, xi lanh nghiêng, các tuy ô dầu hồi….

1.5. Phụ tùng xe nâng Hangcha thuộc bộ phận khung vỏ

Là những thiết bị cơ bản của vỏ xe nâng Hangcha. Trong đó có: đèn pha, đèn báo, xi nhan, đèn sau, gương, vô lăng, ống xả, tay chang điều khiển, bình dầu nhiên liệu, bộ hiển thị tín hiệu, các dây tuy ô lái, đối trọng, ghế, dây an toàn, công tắc, bảng táp lô, gương, bình dầu thủy lực….

1.6 Phụ tùng xe nâng: Bộ công tác

Bộ công tác được trang bị thêm trên xe nâng để tối ưu hóa khả năng làm việc của xe trong những công việc chuyên dụng. Một số loại bộ công tác phổ biến, được ưa chuộng nhất hiện nay như: Bộ kẹp giấy, bộ chui container, bộ dịch giá, bộ dịch càng, bộ kẹp phuy,….

Một số phụ tùng xe nâng phổ biến
Một số phụ tùng xe nâng phổ biến

2. Báo giá phụ tùng xe nâng Hangcha

Khi các phụ tùng xe nâng Hangcha bị hư hỏng thì sửa chữa, thay thế là cần thiết nhằm đảm bảo quá trình vận hành của thiết bị không gián đoạn. Các phụ tùng được sử dụng luôn phải đảm bảo chất lượng tốt nhất để duy trì mức độ an toàn cao nhất cho người vận hành.

Bên cạnh đó, một yếu tố cũng được rất nhiều người quan tâm đó là giá cả phụ tùng của xe nâng Hangcha. Phụ tùng của xe nâng Hangcha đắt hay rẻ và có mức giá bao nhiêu?

Theo đó, tùy vào từng dòng model xe nâng Hangcha và từng loại phụ tùng mà sẽ có những mức giá khác nhau. Thậm chí ngay cả giữa các đơn vị phân phối, cung cấp phụ tùng xe nâng Hangcha cũng có những báo giá khác nhau.

Báo giá phụ tùng xe nâng được nhiều người quan tâm
Báo giá phụ tùng xe nâng được nhiều người quan tâm

3. Địa chỉ cung cấp phụ tùng xe nâng Hangcha chất lượng và uy tín

Xe nâng Thiên Sơn là địa chỉ cung cấp phụ tùng xe nâng Hangcha chính hãng, chất lượng. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chính hãng mang thương hiệu Hangcha duy nhất tại Việt Nam nên giá thành luôn tốt nhất thị trường.

Chọn mua phụ tùng và thay thế sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng xe nâng Hangcha ở đâu có chất lượng tốt, giá thành ưu đãi. Xe nâng Thiên Sơn chính là một địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua. Tại sao bạn lại chọn địa chỉ này mà không phải một đơn vị nào khác?

Tất cả là bởi:

  • Chất lượng phụ tùng xe nâng Hangcha 100% chính hãng.
  • Sản phẩm đa dạng, nhiều loại phụ tùng, thiết bị khác nhau đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Dịch vụ nhanh, chuyên nghiệp và phân phối trên toàn quốc.
  • Sản phẩm được áp dụng chính sách bảo hành dài hạn.
  • Bộ phận tư vấn viên tận tình và chu đáo, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.
  • Giá thành cạnh tranh nhất thị trường, phù hợp với khả năng tài chính của mọi doanh nghiệp.
  • Chính sách bán hàng hấp dẫn, nhiều ưu đãi.
Phụ tùng xe nâng Hangcha chính hãng, chất lượng
Phụ tùng xe nâng Hangcha chính hãng, chất lượng

Nếu có nhu cầu chọn mua phụ tùng xe nâng và các sản phẩm xe nâng Hangcha, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0967396920 để được các chuyên gia của Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn tư vấn tận tình và báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *