Giới thiệu

Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn (tên tiếng Anh là: Thien Son Forklift Join Stock Company- tên tiếng Trung Quốc: 天山叉车股份有限公司) là tổng đại lý phân phối chính hãng và duy nhất hãng xe nâng HangCha tại Việt Nam. Cung cấp dịch vụ sau bán hàng, bảo hành, phụ tùng chuyên nghiệp.

Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn
Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn

Hãng xe nâng HangCha (Hangcha Group) được thành lập năm 1956, là tập đoàn lớn, đứng đầu Trung Quốc trong việc sản xuất và phân phối xe nâng hàng. Doanh số bán hàng của HangCha luôn đứng số 1 Trung Quốc và thuộc TOP 5 toàn thế giới. Đây cũng là một trong 500 tập đoàn doanh nghiệp lớn hàng đầu tại Trung Quốc.

Sự hợp tác giữa Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn và HangCha Group mang đến cho khách hàng Việt nhiều sản phẩm xe nâng đa dạng, chất lượng với mức giá cạnh tranh, tốt nhất.

Tập đoàn xe nâng hàng đầu Trung Quốc - HangCha
Tập đoàn xe nâng hàng đầu Trung Quốc – HangCha

Được thành lập từ năm 2017 đến nay công ty đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Hệ thống chi nhánh của Thiên Sơn mở rộng, phân phối trải dài từ Bắc vào Nam như: Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Định, TP. Hồ Chí Minh, đảm bảo cung cấp sản phẩm đến với khách hàng khắp mọi miền Tổ Quốc một cách nhanh chóng.

Các sản phẩm xe nâng HangCha do Thiên Sơn phân phối
Các sản phẩm xe nâng HangCha do Thiên Sơn phân phối
  • Tầm nhìn chiến lược của Thiên Sơn: “Trở thành nhà phân phối xe nâng Trung Quốc số 1 tại Việt Nam với dịch vụ bảo hành và phụ tùng chuyên nghiệp”.
  • Phương châm hoạt động: “Thiên Sơn luôn lấy KHÁCH HÀNG làm trọng tâm, sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi”.

Với sự nỗ lực không ngừng, ngày càng hoàn thiện, Thiên Sơn đã đem lại những sản phẩm chất lượng bằng sự tận tình, chu đáo đến tận tay quý khách hàng.